1. Giới thiệu

“Ladies and gmentlemen”. Lời đầu tiên Chúng tôi xin gửi đến quý ông và quý một lời chào trân trọng nhất.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Nhằm mang đến lợi ích của quý khách hàng. Chúng tôi mang đến những sản phẩm sàn nhà cao cấp chất lượng với giá rẻ nhất để phục vụ quý khách.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doan sản phẩm thiết bị thông minh thiết bị đồ gia dụng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và am hiểu sản phẩm sẽ mang đến cho quý khách những lựa chọn hợp lý phù hợp với nhu cầu , phù hợp với tiêu chí của quý khách.

2. Triết lý kinh doanh của chúng tôi 

Đem Đến những gì tốt nhất đến với quý khách hàng “.

Những gì tốt nhất ở đây là gì :

Đó là chất lượng : hàng chính hãng, hàng xuất nhập khẩu chất lượng uy tín .Kèm theo Bảo Hành của nhà sản xuất cho quý khách an tâm sử dụng.

Đó là dịch vụ : với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, ham học hỏi ,kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

Đó là giá thành sản phẩm : Chúng tôi luôn mong muốn quý khách mua được những sản phẩm cao cấp . Bỏ qua các bước trung gian để đưa đến quý khách giá sản phẩm với giá rẻ rất

Đó là niềm vui, niềm hạnh phúc, những nụ cười , sự hài lòng của quý khách dành cho chúng tôi.

Đó là những gì chúng tôi luôn mong muốn đang làm và luôn luôn cố gắng hơn nữa. Không ngừng cố gắng, không ngừng học hỏi để làm tốt nhất hoàn thiện nhất.

3. Quy trình hoạt động của chúng tôi 

Tư vấn hỗ trợ thông tin về sản phẩm :  Phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng.

Chốt đơn hàng : Nhập hàng ở kho : kiểm tra chất lượng chính hàng, đúng model sản phẩm. hàng nguyên đai nguyên kiện, nguyên tem.của nhà sản xuất.

Bàn giao Khách hàng : Kiểm tra đầy đủ quy trình thi công, thành quả sau khi thi công bàn giao đến quý khách hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

Hậu mãi : Hỗ trợ 24/7 trong quá trình sử dụng

 

4. Hệ Thống Kinh Doanh 

– Được sự yêu mến của quý khách trong những năm vừa qua. Hệ thống kinh doanh của chúng tôi đã mở rộng và có quy mô trên toàn quốc. Với sự hợp tác là liên kết giữa các hệ thống toàn quốc chúng tôi đã đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

– Chỉ cần quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi .

Một lần nữa Ban lãnh đạo cán bộ nhân viên xin gửi đến quý khách một lời chào , lời chúc sức khỏe , hạnh phúc và thành công . Chúng tôi xin cảm ơn tình cảm và sự yêu mến quý khách đã dành cho Chúng tôi. Đó chính là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong công cuộc sứ mệnh của chúng tôi . Đem đến những gì tốt nhất phục vụ con người , đưa đất nước phát triển mạnh hơn nữa.

                                                                                                                               XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments